Các chế độ tiết kiệm điện trên máy điều hòa Samsung

Điều hòa Samsung là thương hiệu điều hòa tầm trung được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Máy được đánh giá là có khả năng làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng. Trong bài viet sau, Điện Máy Phúc Khánh xin được mạch bạn các Chế độ tiết kiệm điện điều hòa Samsung. Hy vọng sẽ giúp quý khách sử dụng máy điều hòa samsung hiệu quả và tiết kiệm điện.

Các Chế độ tiết kiệm điện trên máy điều hòa Samsung 

Chế độ hoạt động 1 người dùng ( Single user )

Khi các bạn kích hoạt chức năng này, máy điều hòa samsung sẽ chỉ làm lạnh ở nơi có nguời sử dụng. Do không phải làm mát cả căn phòng nên sẽ giúp làm mát nhanh và tiết kiệm điện năng hơn.

Chế độ ngủ Sleep tiết kiệm điện của điều hòa Samsung

Chế độ này sẽ giúp máy tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp giữa nhiệt độ cơ thể người sử dụng và nhiệt độ môi trường. Cứ mỗi 30 phút máy sẽ tăng 0.5 độ C ( tối đa 2 độ C ).

Chế độ ngủ trên máy điều hòa samsungĐiều này sẽ giúp hạn chế hiện tượng quá lạnh vào ban đêm. Giúp đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm điện năng đáng kể.

Chế độ hẹn giờ bật/ tắt

Chế độ này giúp bạn có thể điều chỉnh thời gian bật hoặc tắt máy chủ động. Nó rất phù hợp khi bạn có nhu cầu sử dụng máy vào một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ bạn có thể hẹn giờ bật máy vào lúc 8h để khi đến văn phòng sẽ có sẵn bầu không khí mát lạnh và tắt máy vào lúc 17h khi chuẩn bị tan ca. Như vậy sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái mà vẫn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Xem thêm: 8 lý do bạn nên mua điều hòa Samsung ngay hôm nay

Cách sử dụng điều hòa Samsung tiết kiệm điện 

Để sử dụng máy điều hòa samsung tiết kiệm điện bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

  • Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp từ 25 – 28 độ C.
  • Không nên tắt/ bật máy điều hòa liên tục.
  • Điều chỉnh chế độ quạt gió ở chế độ Auto.
  • Đóng kín các cửa phòng.
  • Sử dụng điều hòa kết hợp với quạt điện.
  • Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa.

Trên đây là các chế độ tiết kiệm điện điều hòa samsung. Hy vọng sẽ giúp quý khách sử dụng máy một cách hiệu quả và tiết kiệm. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa Samsung chính hãng giá rẻ đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay: