Bình nóng lạnh có tự ngắt điện không?

Bình nóng lạnh có tự ngắt điện không là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết sau, Điện Máy Phúc Khánh xin được chia sẻ những hiểu biết của mình về bình nóng lạnh. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh

Hiện nay trên thị trường đang có 2 loại bình nóng lạnh đó là bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Nguyên lý hoạt động của 2 dòng này sẽ có sự khác nhau. Cụ thể như sau:

Bình nóng lạnh gián tiếp

Bình nóng lạnh gián tiếp là loại bình nóng lạnh có khả năng làm nóng nước trong thời gian dài. Nước sẽ được đưa vào bình chứa nước sau đó được làm nóng bởi một thanh đốt. Sau khi đã đạt được đến nhiệt độ cài đặt thì bình nóng lạnh sẽ tự ngắt điện để giúp tiết kiệm điện năng. Sau khi nhiệt độ giảm thì máy sẽ tự bật lại để đun nước.

Bình nóng lạnh gián tiếp tự ngắt điện khi đủ nhiệt độ
Bình nóng lạnh gián tiếp tự ngắt điện khi đủ nhiệt độ

– Do sử dụng bình chứa nên bạn chỉ cần bật bình nóng lạnh 1 lần mà có thể sử dụng được nhiều lần. Rất phù hợp với những gia đình có nhiều người.

=>>>Xem thêm: Bình nóng lạnh công suất bao nhiêu W? Có tốn điện không?

Bình nóng lạnh trực tiếp

– Bình nóng lạnh trực tiếp là loại bình có thiết kế nhỏ gọn, nên sẽ không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian phòng tắm. Nước sẽ được làm nóng trực tiếp ngay sau khi đi qua bình. Tuy nhiên, loại bình này nhiệt độ làm nóng sẽ không cao chỉ từ 55 – 60 độ C.

Bình nóng lạnh trực tiếp

Bình nóng lạnh có tự ngắt điện không?

– Như đã nói ở trên, bình nóng lạnh sẽ tự ngắt điện sau khi đạt nhiệt độ cài đặt. Nhờ đó, mà sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng. Sau khi nhiệt độ trong bình chứa giảm xuống dưới nhiệt độ cài đặt thì bình sẽ bật lại điện để đun nóng nước.

Lưu ý: Tuy bình nóng lạnh có tự ngắt điện sau khi đủ nhiệt độ nhưng chúng ta cũng không nên bật bình 24/24h. Bởi vì sẽ khiến bình tốn điện và giảm tuổi thọ đáng kể.

Mua bình nóng lạnh chính hãng giá rẻ ở đâu?

– Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc bình nóng lạnh tại bất kỳ đâu như: siêu thị, kho điện máy hay của cửa hàng sửa chữa… Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng và có mức giá hợp lý thì cũng không hề dễ dàng.

Tổng đại lý bình nóng lạnh Rossi chính hãng giá rẻ tại Hà Nội
Tổng đại lý bình nóng lạnh Rossi chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy, công ty Phúc Khánh cam kết mang đến những chiếc bình nóng lạnh chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, khi mua hàng tại Phúc Khánh quý khách còn được hưởng những dịch vụ sau bán hàng đẳng cấp 5 sao.

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách lắp đặt bình nóng lạnh Panasonic an toàn, đúng cách

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách trả lời được câu hỏi ” bình nóng lạnh có tự ngắt điện không”. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua bình nóng lạnh và điều hòa cây LG chính hãng vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 bạn nhé!